Độ Đèn Vinfast VF8 Với Combo 4 Bi Laser

Độ đèn Vinfast VF8 có khó không? Trong những năm gần đây xu hướng nâng cấp đèn ô tô ngày càng trở nên phổ biến hơn, giúp anh em có được ánh sáng tốt hơn, xứng đáng cho xế yêu của mình. Ngoài ra, không chỉ giúp chủ xế an toàn hơn trong những chuyến đi, mà thiết kế còn rất thời trang, hiện đại. Với mẫu xe Vinfast VF8 mới ra mắt, việc độ đèn tăng sáng còn khá nhiều khó khăn. Hãy tìm hiểu về độ đèn Vinfast VF8 cùng chúng tôi nhé.

Độ đèn Vinfast VF8
Độ đèn Vinfast VF8

Độ đèn Vinfast VF8 như thế nào?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở độ đèn, cùng với đó là muôn vàn loại đèn tăng sáng. Thế nhưng anh chủ xe đã tin tưởng và lựa chọn Auto365 Hà Nội là điểm đến. Sau khi nghe tư vấn thì anh chủ xe lựa chọn 2 bộ bi laser đang rất hot hiện nay là Titan Platinum Laser Plus & Red Turbo 9.0 để độ đèn VF8.

Độ đèn Vinfast VF8
Độ đèn Vinfast VF8

Độ đèn VF8 với Titan Platinum Laser Plus

Đây là sản phẩm bi laser có cấu hình cực mạnh, với ánh sáng Cos dày kèm tâm Pha đậm giúp chiếu được rất xa (~1000m). Với nhiệt màu 5000K cho ánh sáng hơi ngà vàng, phù hợp di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết.

Mẫu bi đèn này đang là sản phẩm chiến lược của hãng Titan do 365 Group sản xuất & phân phối.

Độ đèn Vinfast VF8
Độ đèn Vinfast VF8

Ngoài 2 cặp bi laser thì chủ xe muốn tạo điểm nhấn và sự khác biệt nên đã lựa chọn thêm 2 cặp mí BMW cùng mắt quỷ đổi màu. Tăng thêm tính nhận diện nổi bật cho xe. Mí BMW sẽ giúp phần giao diện của đèn được gọn gàng hơn, cụm đèn pha sẽ nhìn giống với thiết kế đèn của hãng xe nổi tiếng BMW. Mắt quỷ đổi màu theo app điều chỉnh trên điện thoại sẽ mang lại giao diện thay đổi mỗi ngày theo sở thích của chủ xe.

8 1

Độ đèn Vinfast VF8 tại Auto365 Hà Nội có ưu điểm gì?

Khi nâng cấp đèn cho Vinfast VF8 tại Auto365 Hà Nội, xế yêu của bạn sẽ được sử dụng những bộ dây rơ le, jack chuyển để đảm bảo an toàn cho dòng điện zin của xe. Ngoài ra, Auto356 Hà Nội đã nghiên cứu và sản xuất thành công bộ PAT lắp đặt để giữ zin mặt đèn, nhằm đảm bảo việc sau này có thể về lại đèn nguyên bản bất cứ lúc nào.

8 4

Độ đèn Vinfast VF8 với Red Turbo 9.0

Khoảng hơn 1 năm trở lại đây, Red Lighting đang là thương hiệu đình đám trên thị trường. Với tốc độ phát triển thần tốc, mang đến hệ sinh thái rất đầy đủ về đèn xe ô tô cho khách hàng. Red Turbo 9.0 cũng là một trong những mẫu bi đèn bán chạy top đầu theo thống kê của hãng.

Đây cũng là một mã bi laser với ánh sáng khủng, kết hợp cùng Titan Platinum Laser Plus sẽ mang tới cho khách hàng một luồng sáng cực dày ở chế độ Cos, khi bật Pha thì gần như cặp đôi này không có đối thủ.

Độ đèn Vinfast VF8
Độ đèn Vinfast VF8

Dán phim cách nhiệt cho Vinfast VF8

Một trong những sản phẩm quan trọng để chuyến đi của bạn đảm bảo cho sức khỏe và bảo vệ cả nội thất bên trong xe. Đến với Auto365 Hà Nội anh chủ đã chọn dòng phim cách nhiệt thương hiệu Photosync, gói  bao gồm các mã: SP55, SP30 và C10. Đây là gói phim cách nhiệt được nhiều khách hàng lựa chọn với khả năng cách nhiệt tốt. Nó có thể ngăn chặn tia UV đến 99.9%, tia hồng ngoại là 97%, đặc biệt giảm lóa là 32% giúp tài xế quan sát dễ dàng khi di chuyển trên đường. Điều đáng chú ý ở đây là chế độ bảo hành của Photosync là 10 năm và hoàn toàn yên tâm về sự uy tín của thương hiệu phim cách nhiệt đình đám.

Độ đèn Vinfast VF8 cần lưu ý gì?

– Vì đây là một dòng xe mới ra mắt trên thị trường, vậy nên để có thể nâng cấp đèn xe Vinfast VF8, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín. Đã hoạt động lâu năm trên thị trường. Như vậy mới có thể đảm bảo được kỹ thuật khi thi công.

Ánh Sáng Cos
Ánh Sáng Cos

– Việc thi công độ đèn Vinfast VF8 hiện nay hoàn toàn có thể giữ lại các tính năng nguyên bản của xe, khiến xe không bị báo lỗi taplo. Đặc biệt là cần có những bộ dây giắc chuyên dụng để giữ zin đường điện của xe, nói không với đấu nối cắt trích.

Ánh Sáng Pha
Ánh Sáng Pha

Quy trình độ đèn cho xe Vinfast VF8

Hệ Thống Red Lighting Việt Nam – Chuyên Nâng cấp Ánh Sáng

Địa chỉ: 43/9 Ngõ 14 Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Điện thoại: 0829.80.2929

Fanpage: Red Lighting Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.